passport covers

Những chiếc passport cover hiện nay được bán tại Hà Nội, HCM là phụ kiện không thể thiếu với bất cứ ai, đặc biệt là với những chuyến đi du lịch, đi máy bay. Xuất hiện nhiều trong 1 vài năm trở lại đây, những chiếc ví đựng passport handmande được làm với chất liệu da tổng hợp cực kỳ được mọi người yêu thích và ưa chuộng, nhất là với phái nữ.

Ví đựng passport cute được làm với những hình thù bên ngoài khác nhau, nổi tiếng nhất trong số những bao đựng hộ chiếu handmade chính là ví khắc tên. Điều này giúp cho chiếc túi passport nam nữ của bạn trở nên đặc biệt, không chung đụng và nhàm chán.

passport cover
Những mẫu passport covers cực đẹp

Những mẫu túi passport cover Hà Nội, HCM độc đáo

Với giá thành khá rẻ, chỉ từ vài chục nghìn đồng, các bạn có thể sở hữu ngay cho mình chiếc ví đựng hộ chiếu cute cực nhỏ gọn. Chất liẹu làm nên những chiếc ví handmade thường được làm từ da tổng hợp hoặc vải dù.

Kích thước của túi đựng passport khá nhỏ, chỉ vừa với hộ chiếu và một số thẻ tín dụng, vì vậy hãy suy nghĩ thật ký trước khi mua. Nếu như bạn chỉ có nhu cầu đựng sổ hộ chiếu, vậy thì những chiếc passport cover tại Hà Nội, HCM là lựa chọn hoàn toàn phù hợp. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn một chiếc túi đựng hộ chiếu chính hãng có thể đựng thêm cả điện thoải, thẻ tín dụng, đồng hồ, tiền và các đồ giá trị khác đi du lịch, hãy chọn mua những túi có kích cỡ to hơn.

Một vài mẫu túi passport cover có thể sẽ có phần cúc bấm hoặc dây thun giúp cho hộ chiếu không bị rơi ra khi di chuyển, một vài số khác thì không.

túi đựng passport cover hà nội
Ví đựng passport covers phong cách lính
passport cover tphcm
Ví đựng passport cover tphcm

Những hình ảnh cute như phong thư, con ong, mèo thần tài…. luôn có một sức hút không nhỏ với phái nữ. Đây là mẫu bóp đựng passport cực tinh tế.

Những chiếc ví đựng passport cover khắc tên được làm từ vải da tổng hợp có thể khắc tên của bạn ở bên ngoài được mọi người lựa chọn khá nhiều. Các bạn có thể nói với nhân viên bán hàng và họ sẽ khắc tên mà bạn muốn lên tấm phù điêu bên ngoài chắc chắn, nhờ vậy chiếc ví đựng hộ chiếu khắc tên này trở nên vô cùng độc đáo và có thể làm phụ kiện đôi cho bạn và người thân vô cùng phù hợp.

Để có cái nhìn khái quát hơn về những mẫu bóp ví đựng hộ chiếu, hãy cùng tìm hiểu 20 loại passport cover đẹp nhất hiện nay ngay bây giờ.

passport cover đẹp
Passport cover hình phong bì cực lạ mắt

 

passport cover
passport cover hình các con vật ngộ nghĩnh
passport covers hà nội
Mẫu hộ chiếu cover cực cute
passport cover đẹp
passport cover handmade
passport cover hcm
Mẫu vỏ bọc hộ chiếu rất được yêu thích tại Hà Nội HCM.
passport covers đẹp
passport covers hình con ong
passport cover
passport cover các loại tại Hà Nội HCM.

Đó là 15 mẫu passport cover đang làm mưa làm gió tại Hà Nội và HCM hiện nay. Để mua được những sản phẩm tuyệt vời này các bạn có thể tới các cửa hàng lưu liện hay bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm thông tin trên internet.

Tham khảo các sản phẩm tuyệt vời khác tại:

Home

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here