mũ bảo hiểm thời trang nữ

Ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá những mẫu mũ bảo hiểm thời trang nữ đã làm mưa làm gió suốt thời gian qua để các bạn nữ có những lựa chọn chất lượng cho mình mỗi khi có ý đinh muốn sở hữu một chiếc mũ vừa đẹp vừa có giá rẻ.

Không những vậy đây cũng là những mẫu mũ bảo hiểm thời trang cao cấp đạt tiêu chuẩn, với đầy đủ tem mác và giấy chứng nhận lưu hành tại Thị trường Việt Nam. Chính vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng những sản phẩm này.

Những mẫu mũ bảo hiểm nửa đầu và 3/4 đầu đẹp độc giá rẻ được cực nhiều người yêu thích và sử dụng.

mũ bảo hiểm thời trang nữ
Ngất ngây với những mẫu mũ dành cho phái đẹp.

Những mẫu mũ bảo hiểm thời trang nữ chất nhất

Trước hết phải khẳng định đây là những mẫu mũ đạt chuẩn lưu hành tại thị trường nước ta. với thiết kế khá gọn gàng thanh lịch nhưng chất lượng bảo vệ thì rất cao, chính vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng những chiếc mũ này.

  1. Mũ bảo hiểm có kính phi công

Là mẫu mũ bảo hiểm thời trang cho nữ đã trở lên rất phổ biến hiện nay, các bạn có thể thấy sự hiện diện của chiếc mũ này ở khắp mọi lơi, từ những thành phố lớn như Hà Nội, HCM cho tới những lơi khác trên khắp đất nước.

mũ bảo hiểm thời trang nữ

Ưu điểm: Thiết kế gọn gàng thời trang đẹp mắt, sử dụng được cho cả nam và nữ đều rất tuyệt vời. Một điểm quan trọng khác khiến kiểu mũ này ngày càng trở lên phổ biến chính là yếu tố giá, giá của mũ bảo hiểm có kính phi công chỉ khoảng 175k cho một mũ và 1 kính phi công.

Chiếc kính của chiếc mũ bảo hiểm thời trang này có thể sử dụng để chống nắng khi di chuyển ban ngày như kính râm, 7 màu hay tráng gương, kích sáng vào ban đêm với kính màu vàng và màu khói.

Nhược điểm: Nhược điểm lớn nhất của kiểu mũ này là thiết kế nửa đầu vì thế khả năng bảo vệ của mũ bị hạn chế hơn, mũ bảo vệ phần đầu của người đội. Vì vậy khi chạy xe máy đường dài bạn nên chọn mẫu mũ 3/4 hoặc fullface.

mũ bảo hiểm thời trang nữ

Những chiếc mũ tiêu biểu có thể kể đến như mũ Deadpool, Rock, Hulk, Captian….

2. Mũ bảo hiểm nửa đầu có kính đẹp

Có cấu tạo khá tương đồng với những chiếc mũ bảo hiểm phi công, mũ nửa đầu có sẵn kính sử dụng linh hoạt cùng chiếc kính vô cùng hữu ích.

Tiêu biểu là những mẫu mũ mang thương hiệu GRS, ANDES….Thiết kế nhỏ gọn có thể cất gọn trong cốp xe máy khi cần thiết.

mũ bảo hiểm phượt nữ

thiết kế chắc chắn kiểu dáng tiện dụng, là chiếc mũ tuyệt hảo cho việc sử dụng chạy phố đi trong nội thành những thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM.

Đây cũng là mẫu mũ bảo hiểm thời trang nữ độc đáo rất được yêu thích trong những năm gần đây. Mức giá phổ biến của những mẫu mũ này nằm trong khoảng từ 200k cho tới trên 400k.

3. Mũ bảo hiểm 3/4 đầu đẹp

Với rất nhiều các bạn nữ yêu thích cá tính mạnh mẽ thì mũ bảo hiểm 3/4 là lựa chọn mà họ tìm tới khi muốn tìm mua một chiếc mũ bảo hiểm thời trang cao cấp.

mũ bảo hiểm thời trang cho nữ

Ưu điểm: Kiểu mũ 3/4 đầu luôn đảm bảo an toàn cho người đội trong một số trường hợp như có va chạm hay tai nạn xe và những mẫu mũ 3/4 đầu khi đội lên luôn có được cái chất rất riêng của dòng mũ này.

Mũ 3/4 đặc biệt tiện dụng cho những cung đường phượt và tiện dụng khi sử dụng vào mùa đông.

Nhược điểm: Khả năng bảo vệ của mũ chưa được tối đa hóa khi phần cằm của người đội vẫn chưa được bảo vệ tốt nhất.

mũ bảo hiểm thời trang nữ

Những mẫu mũ tiêu biểu có thể kể tới như mũ bảo hiểm 3/4 Dammtrax, mũ 3/4 ANDES, ROYAL…. Mũ bảo hiểm thời trang nữ 3/4 đầu có mức giá rấ rộng từ 200k cho tới vài triệu đồng đều có.

Để có thể sở hữu được những mẫu mũ tuyệt vời này các bạn hãy tới với shop Armyhaus tại Hà Nội và  Hồ Chí Minh:

Hotline: 0966778790

 

 

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here