so sánh găng tay xỏ ngón và găng tay full ngón

Chọn mua cho mình găng tay xe máy thích hợp không những bảo vệ cho chúng ta mà còn là một phụ kiện thời trang vô cùng độc đáo. Găng tay cho xe máy được chia làm hai lại là găng tay cụt ngón và găng tay dài ngón.

Vậy làm sao để chọn cho mình đôi găng tay phù hợp? Bài viết sau đây chia sẻ cho c bạn sự khác biệt của hai loại găng tay này, giúp chúng ta tìm hiểu rõ hơn về chúng.

 

Đánh giá găng tay dài ngón và găng tay cụt ngón

Găng tay full ngón ( dài ngón)

Đôi khi sở thích của bạn sẽ bất chấp hết mọi rào cản để chúng ta có thể chọn một đôi găng tay phù hợp. Bài viết này cho các bạn nhìn một cách khái quát với hai loại găng tay này.

Găng tay đầy đủ giúp bảo vệ hoàn toàn các đầu ngón tay, do đó nó bảo vệ tốt hơn găng tay cụt ngón. Cảm giác tự tin hơn khi đeo đôi găng tay full ngón.

găng tay dài ngón

Với khả năng hấp thụ lực khi xảy ra tai nạn là rất tốt, bàn tay của chúng ta sẽ không bị xước khi xảy ra va đập, một đôi gằn tay có gù chống sốc sẽ giúp các khớp ngón tay và khớp bàn tay không bị gãy.

Có rất ít cơ hội để đôi tay bạn bị gây hại khi đeo loại găng tay này. Nó chỉ dài hơn găng tay cụt ngón một chút và khiến bạn được bảo vệ gần như là tuyệt đối.

Các chất liệu thoáng khí sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái mà không hề bí bách. mua găng tay full ngón

Một vài loại găng tay cao cấp có khả năng chống thấm nước. Chúng ta sẽ không còn cảm thấy khó chịu khi những cơn mưa nặng hạt làm thấm ướt vào găng tay.

Với khí hậu ẩm ướt, đây có thể là một loại găng tay không phải là phù hợp nhất, nhưng chúng khô siêu nhanh và khi chạy đường dài. Với tốc độ mà chúng tôi cho là khá nguy hiểm, các bạn nên lựa chọn đôi găng tay dài ngón thay vì chọn găng tay cụt ngón.

găng tay xe máy full ngón găng tay dài ngón cho xe máy

Găng tay cụt ngón

Đây là một đôi găng tay hoàn hảo cho điều kiện thời tiết ấm hơn, đặc biệt là điều kiện nắng nóng của mùa hè oi bức.

găng tay cụt ngón

Chúng siêu thoáng khí tuy nhiên đối với thời tiết lạnh thì có vè không thực tốt nếu như chọn đôi găng tay này.

Các dây cố định phần cổ tay giúp điều chỉnh phù hợp với bàn tay của bạn. Độ bền của nó cũng rất tuyệt vời khi mà những mặt cắt của ngón tay được may tỉ mỉ và không bị sờn rách.

Không giống như găng tay dài ngón có các lớp vải bảo vệ khớp nối ngón tay và đầu ngón tay. Găng tay cụt ngón mang đến cảm giác chân thực hơn khi sử dụng. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy sự kìm kẹp chắc chắn hơn mang lại từ mẫu găng tay này.

Chúng rất linh hoạt và vừa khít. Nói chung, đôi là một đôi găng tay vô cùng gọn gàng.

găng tay cụt ngón chính hãng

Một đôi găng tay có kiểu dáng đẹp, thoải mái, thiết thực dễ dàng thực hiện công việc một cách hiệu quả.

Nó giúp chúng ta có thể cấm nắm những vật nhỏ như bút, giấy tờ… và nhờ ma sát của đầu ngón tay, bạn hoàn toàn có thể hoạt động cầm nắm mọi thứ ngay trong khi vẫn còn đeo găng tay.

Trong lượng của găng tay cụt ngón nhẹ hơn so với găng tay dài ngón, do vậy cảm giác tay của bạn cũng sẽ được linh hoạt hơn.

Nếu chiếc găng tay dài ngón là một “dũng sĩ” bảo vệ toàn diện, vậy chiếc găng tay cụt ngón này giống như một “con ngựa chiến” giúp chúng ta hoạt động mọi việc.

găng tay xe máy cụt ngón

Đối với chúng ta, việc chọn găng tay dài ngón hay cụt ngón giờ đây đã có câu trả lời. Nếu có điều kiện, chúng tôi khuyên bạn nên mua cả hai loại, và vì chúng rất nhỏ gọn , hoàn toàn có thể đựng được trong cốp xe, bạn có thể thay thế chúng một cách linh hoạt nhất trong bất cứ hoàn cảnh nào.

 


Warning: A non-numeric value encountered in /home/www.gzyingliang.com/public_html/wp-content/themes/Newspaper/includes/wp_booster/td_block.php on line 997

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here